LẼ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG MN ĐÔNG NINH

Một số hình ảnh lễ khai giảng năm học 2019-2020 Trường MN Đông Ninh

Hòa chung không khí khai giảng năm học mới trong cả nước, sáng ngày 05/9 trường MN Đông Ninh đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2019-2020.

Về dự với buổi lễ có Ông Phạm Duy Phong- PCTUBNN Xã, Ông Đỗ Văn Năm- ĐUV Văn phòng thường trưc UBND , Các ông, bà đại diện cho ban chi ủy các thôn trong xã, Đại diện HCMHS các khu.

Trong buổi lễ,  Cô Nguyễn Thị Hải Yến  đã đọc thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước  Nguyễn Phú trọng và  Cô Phạm Thị Hưng- Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng. Bài  diễn văn Cô đã nêu rõ những nội dung cơ bản mà nhà trường đã làm được. Động viên các thầy cô giáo đã tâm huyết , nỗ lực phấn đấu và cố khắng khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ  mà Ngành Giáo dục giao cho; động viên các em học sinh phấn đấu học tập tốt và là những người con ngoan - trò giỏi.

Ông: Phạm Duy Phong thay mặt cho lãnh đạo địa phương lên phát biểu, tặng quà động viên cô và trò trường MN

Đại diện Ban chi ủy các thôn trong toàn xã tặng quà động viên các cháu nhân ngày khai trường

Sau đây là một số hình ảnh minh họa: