ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG NINH

Một số hình ảnh tại Đại hội chi bộ trường mầm non Đông Ninh

Thực hiện kế hoạch số 11 – KH/ĐU ngày 22 tháng 11 năm 2018 của ban chấp hành Đảng ủy về việc Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2019 – 2021.

Hôm nay chi bộ trương mầm non Đông Ninh tổ chức đại hội chi bộ trường mầm non nhiệm kỳ 2018 – 2021.

Về dự và chỉ đạo Đại hội về phía lãnh đạo có các đồng chí:

1. Đ/C: Phạm Văn Duẩn – BTĐU

2. Đ/C: Phạm Văn Đồng – CTUBND

3. Đ/C : Phạm Hữu Hùng – PBTĐU

Về phía chi bộ có đầy đủ 7 đồng chí đảng viên trong chi bộ

Để điều hành toàn bộ nội dung công việc của Đại hội, đảm bảo nguyên tắc Điều lệ Đảng quy định và ghi lại diễn biến của Đại hội, ban tổ chức Đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch  gồm 02 Đ/C là đồng chí Nguyễn Thị Ngoan và Đ/C: Phạm Thị Hưng .hư ký đại hội l à Đ/C: Nguyễn Thị Nhàn.

Đ/C: Nguyễn Thị Ngoan thay mặt đoàn chủ tịch lên trình bày dự thảo báo cáo chính trị Đại hội chi bộ trường mầm non và thông qua báo cáo kiểm điểm cấp ủy.

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Duẩn – BTĐU xã

Sau khi ban chi ủy cũ công bố hết nhiệm kỳ, Đại hội đã thông qua đề án nhân sự nhiệm kỳ 2018- 2021. Đại hội đã bầu ra ban kiểm phiếu do đồng chí Phạm Thị Thu Chang làm trưởng ban.

Trải qua một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc Đại hội đã bầu ra ban chi ủy mới gồm 2 đồng chí:

1. Đ/C: Phạm Thị Hưng – Bí thư chi bộ

2. Đ/C: Nguyễn Thị Ngoan – Phó bí thư chi bộ.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại Đại hội.

Đ/C: Phạm Thị Thu Chang - CTCĐ trường tặng hoa Đại hội

Đ/C; Phạm Thị Hưng - Thông qua chương trình Đại Hội

Đ/C: Nguyễn Thị Ngoan - Trình bày dự thảo báo cáo chính trị Đại hội chi bộ và báo cáo kiểm điểm cấp ủy.

Ban chi ủy mới ra mắt