Đại Hội CCVC Trường Mần Non Đông Ninh

Một số hình ảnh Đại Hội CBCCVC Trường mầm non Đông Ninh

Hôm nay ngày 12/10/2018 tại văn phòng trường mầm non xã Đông Ninh đã diễn ra: HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG NINH NĂM HỌC 2018-2019

Về dự và chỉ đạo hội nghị về phía lãnh đạo xã có: Đ/C Phạm Văn Đồng- Chủ tịch UBNN và các đ/c đại diện cho lãnh đạo địa phương.

Về dự hội nghị còn có mặt 18 đ/c CB-GV trong nhà trường.

Hội nghị công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi năm một lần nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ của năm học trước, mặt khác nghiêm túc, kiểm điểm, rút ra những nguyên nhân của hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn bàn bạc, thảo luận để đi đến thống nhất chung trong toàn đơn vị. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Khoái Châu, ngày 12 tháng 10 năm 2018, trường Mầm non Đông Ninh long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC người lao động năm học 2018- 2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ của năm học mới

Trải qua một thời gian làm việc với tinh thần khẩn chương và nghiêm túc hội nghị đã đạt kết quả cao. Điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2018 - 2019. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học.Với niềm tin và sự quyết tâm cao, Tập thể CBCCVC Trường Mầm Non Đông Ninh quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại hội nghị

Đ/C Nguyễn Thị Ngoan- HT thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2017-2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019

Đ/C Lò Thị Hồng lên báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nửa nhiệm kỳ 2017-2018 và kế hoạch năm học 2018-2019

Đ/C Phạm Thị Thu Chang- CTCĐ Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CB, CC, VC năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019